4 cách truy cập facebook khi bị chặn trên chrome,firefox, save to facebook

     

Vào một ngày đẹp trời chúng ta vào Facebook tuy nhiên mãi ko load được hoặc ra một lắp thêm lỗi. Bạn đã thử nhiều trình duyệt khác nhau như Chrome, Firefox, IE mà lại vẫn ko được. Và các bạn vẫn chưa xuất hiện câu trả lời vì sao vì sao lại bị như vậy. Gần như thủ thuật sau của jdomain.vn Computer sẽ giúp đỡ bạn tự khắc phục, sửa chữa, giải đáp các thắc mắc này.

Bạn đang xem: 4 cách truy cập facebook khi bị chặn trên chrome,firefox, save to facebook

Có nhiều phương pháp để khắc phục lỗi không vào được Facebook lúc bị chặn như:

Thay đổi DNS Google Đổi hostSử dụng phần mềm giấu IPSử dụng phần mềm Ultrasurf

1. Biến hóa DNS Google để truy vấn Facebook lúc bị chặn

Đổi DNS là cách đơn giản và dễ dàng và tác dụng nhất để truy cập vào Facebook khi bị chặn. Bản thân đưa giải pháp này lên thứ nhất vì ước ao mọi người hãy thử sử dụng xem bởi các bạn sẽ không cần phải cài phần mềm cũng tương tự làm những bài toán quá phức tạp.

Để chuyển đổi DNS google trên máy tính xách tay Windows, chúng ta làm như sau:

Bước 1: nhấn vào phải vào biểu tượng kết nối Internet ở góc cạnh phải phía dưới màn hình hiển thị và chọn tiếp Open Network & Internet settings

*
Thay đổi DNS Google để truy vấn vào Facebook lúc bị ngăn – Ảnh 1

Bước 2: Click lựa chọn Change adapter options để thay đổi cài đặt liên kết internet.

*
Thay thay đổi DNS Google để truy vấn vào Facebook khi bị ngăn – Ảnh 2

Bước 3: bấm chuột phải vào trong 1 kết nối mạng mà ai đang sử dụng và lựa chọn tiếp Properties

*
Thay đổi DNS Google để truy cập vào Facebook lúc bị chặn – Ảnh 3

Bước 4: Ở vào phần This connections uses the following items, bạn tìm tìm tới mục Internet Protocol Version 4 ( TCP / IPv4) và nhấy đúp vào nó.

*
Thay thay đổi DNS Google để truy cập vào Facebook lúc bị ngăn – Ảnh 4

Bước 5: Một hành lang cửa số hiện ra, bạn chọn ở mục Use the following DNS server addresses

Nhập theo phía dẫn như trong ảnh:

*
Thay đổi DNS Google để truy vấn vào Facebook lúc bị ngăn – Ảnh 5Preferred DNS Server: Điền 8 8 8 8Alternate DNS Server: Điền 8 8 4 4

Bước 6: dấn OK với Restart lại đồ vật tính.

Như vậy bọn họ đã đổi DNS Google thành công, hiện giờ các chúng ta cũng có thể thử truy vấn Facebook xem còn bị chặn hay là không nhé.

2. Thực hiện phần mềm, Extension fake IP để truy vấn vào Facebook khi bị block

Đây là một trong cách rất thú vị với cũng ko tốn công tốn mức độ lắm để có thể truy cập vào facebook dễ dãi khi bị chặn. Bạn chỉ việc cài extension vào trình chăm chú mà bạn đang sử dụng, tiếp nối kích hoạt extension lên là áp dụng được luôn.

Cách này cũng khá được sử dụng thỉnh thoảng IP của người tiêu dùng bị chặn các ở trên những website block ip việt nam. Ví dụ bbc,…


Mình đã tất cả 1 nội dung bài viết về các ứng dụng Extension Chrome nhằm Fake IP lắp thêm tính, bạn cũng có thể xem qua nội dung bài viết tại đây.

Xem thêm: [Phòng Marketing thuê ngoài] – Giải pháp tối đa chi phí kinh doanh


Mình thì đang áp dụng Adguard VPN, mình thấy đây là Extension khá xuất sắc và dễ thực hiện nên mình quan trọng đặc biệt giới thiệu đến bạn. Bên cạnh ra, bạn có thể cài các Extension khác như Hotspot Shield VPN, SaferVPN,…

Tải ADguard VPN tại đây. 

3. Thực hiện UltraSurf để truy vấn Facebook lúc bị chặn

Cách sử dụng Ultrasurf này cũng khá được nhiều người sử dụng, được đánh giá là chiến thuật tốt nhằm khắc phục chứng trạng không vào được facebook bởi bị chặn.

Có một khoảng thời hạn mà những nhà mạng vn như FPT, Viettel chặn không cho tất cả những người dùng truy cập vào Facecbook. Và trên những diễn dàn technology lớn có nhiều người gợi ý Ultrasurf. Để thực hiện Ultrsurf bạn làm như sau:

Bước 1: Download và thiết lập Ultrasurf về máy tính xách tay tại đây.

Bước 2. Chạy file setup vừa mua về sản phẩm tính

Bước 3: Khởi đụng UltraSurf với vào trình xem xét xem đạt được không nhé.

4. Sử dụng trình chuẩn y Cốc cốc để truy vấn vào Facebook

Cốc Cốc là trình phê duyệt web của việt nam và đây là trình duyệt dựa vào mã mối cung cấp mở của Chrome bắt buộc giao diện cũng giống như tính năng phần đông là tương đương Chrome của Google.

Nhưng đặc biệt quan trọng ở khu vực là nó được thiết kế với tối ưu cho tất cả những người Việt, bản thân thấy ứng dụng này cũng rất hay cũng chính vì nó vẫn tích hơp sẵn tương đối nhiều tính năng có lợi và nổi bật là nó có phong cách thiết kế để chúng ta cũng có thể truy cập Facebook nhưng không cần chỉnh sửa bất cứ thứ gì.


Nếu quan lại tâm chúng ta cũng có thể tải ly Cốc tại đây nhé!

Như vậy tôi đã hướng dẫn bạn cụ thể 4 cách truy cập vào Facebook khi bị ngăn trên Chrome, Firefox, Microsoft Edge. Những cách này là những hay nhất, đơn giản và dễ dàng nhất và hiệu quả nhất bây chừ mà chúng ta cũng có thể áp dụng.

Hi vọng nội dung bài viết sẽ có ích với bạn, chúc các bạn thành công ! trường hợp như có bất cứ khó khăn tốt vướng mắc gì thì cứ comment dưới để mình cung cấp nhé .


Chuyên mục: Domain Hosting