"error 413 request entity too large" :: help and tips

     

Bạn đang áp dụng wordpress và liên tiếp thấy lỗi 413 request entity too large hiện ra. Bạn thiếu hiểu biết chúng là gì và lừng chừng làm nắm nào để sửa lỗi 413 request entity too large? Đừng vứt qua nội dung bài viết dưới đây của Nhân Hòa nếu bạn có nhu cầu sửa lỗi 413 request entity too large nhé! 


*

Trước lúc đi vào mày mò về các cách sửa lỗi 413 request entity too large, các bạn cần xác minh rõ vì sao do đâu dẫn cho lỗi 413 request entity too large. 

Khi bạn đang nỗ lực để upload một file vượt thừa mức được cho phép về dung lượng lên server. 

Ngoài rất nhiều trường hợp cấu hình được setup mặc định vẫn đủ cho nội dung bài viết của bạn thì các trường đúng theo khác, nhà cung cấp hosting sẽ thực hiện các thông số kỹ thuật đặc biệt cho server của mình để hoàn toàn có thể upload truyền thông lên WordPress. 

Tuy nhiên chúng ta không thể chắc chắn là rằng, bạn luôn upload file đủ với giới hạn cho phép. Khi bạn thực hiện upload một tệp tin vượt quá giới hạn cho phép thì các bạn sẽ gặp lỗi 413. 


Bật mí bí quyết sửa lỗi 413 request entity too large kết quả nhất

*

Khi chạm mặt phải lỗi này, các bạn đừng lo lắng, vì chưng thật như mong muốn là bao gồm những phương pháp để sửa lỗi 413 request entity too large. Rất đơn giản dễ dàng và hiệu quả, hãy thao tác theo bài bác hướng dẫn dưới đây của Nhân Hòa. 

Nhân Hòa khuyên bạn, hãy backup dữ liệu trước khi thực hiện sửa lỗi 413 request entity too large nhằm tránh tình huống xảy ra mất tuyệt lạc mất dữ liệu quan trọng. 


Chỉnh sửa tệp tin .htaccess nhằm sửa lỗi 413 request entity too large

Bạn hãy lưu giữ ý, đừng tạo nên những thay biến hóa nào nếu như không cần thiết trong quy trình sửa lỗi 413 request entity too large bằng file .htaccess

File .htaccess là file đã cấu hình sẵn với được đọc vì chưng server. Để hội chứng thực, caching và về tối ưu server nó có thể ghi đè lên các thông số cấu hình server. 

Việc thực hiện tìm file .htaccess rất solo giản, singin vào quản ngại trị cPanel, tra cứu và lựa chọn mục public_html. Các bạn sẽ tìm thấy tệp tin .htaccess trên đây.

Bạn đang xem: "error 413 request entity too large" :: help and tips

*

Bạn vẫn thấy phần text editor hiện nay lên, sau thời điểm mở tệp tin .htaccess. Việc tiếp theo sau là bạn tìm về chỗ # end WordPress ngơi nghỉ cuối file, copy đoạn code tiếp sau đây và dính vào nó: 

1 php_value upload_max_filesize 256M

2 php_value post_max_size 256M

3 php_value max_execution_time 600

4 php_value max_input_time 600

Thực hiện chấm dứt thao tác nạm đổi, hãy lưu giữ và ngừng hoạt động sổ editor, quay trở về trang admin WordPress và thử upload file new để kiểm tra kết quả đó việc sửa lỗi 413 request entity too large bởi file .htaccess.


Sửa lỗi 413 request entity too large bằng cách chỉnh sửa file functions.php

Trong thư mục theme WordPress, bạn hoàn toàn rất có thể tìm thấy tệp tin functions.php. Tệp tin này thường dùng làm định nghĩa ‘classes’ và ‘actions’ bên trên site WordPress của bạn. 

*

Ngoài ra, nó còn tồn tại thêm thiên tài như kích hoạt post thumbnails, định dạng bài viết và tạo ra menu đưa hướng.

Để sửa lỗi 413 request entity too large với tệp tin functions.php, các bạn hãy đăng nhập quyền cai quản trị trên Control Panel. Tiếp đó, tìm kiếm files và click vào file Manager ở dưới nó. 

Bạn vẫn thấy 3 folder trong folder public_html trong file Manage. Bấm chuột vào wp-content folder, mở thư mục theme ra và triển khai sửa file functions.php để sửa lỗi 413 request entity too large. Chỉ cần chắc là chúng ta chọn file đúng trong các thư mục sẽ dùng.

Xem thêm: Cách Hiện Thanh Công Cụ Trong Excel Bị Khóa Thanh Công Cụ Office Bị Mờ

*

Nhấp gấp đôi chuột vào tệp tin functions.php và thêm đoạn code sau: 


ini_set( 'upload_max_size' , '256M' );


ini_set( 'post_max_size', '256M');


ini_set( 'max_execution_time', '300' );

Hoàn tất những thao tác trên, hãy nhớ lưu lại biến đổi vừa tiến hành và back lại trang quản lí trị admin wordpress giúp xem lỗi 413 request entity too large đã có được sửa tốt chưa. 


Chỉnh sửa cấu hình Nginx

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát hầu như các thông số kỹ thuật tại lắp thêm chủ của chính mình nếu nhiều người đang sử dụng VPS của Nhân Hòa. Hãy thực hiện điều chỉnh lại, lúc đang dùng Apache hoặc Nginx mặc định. 

Để giới hạn form size qua bự mà client yêu thương cầu, nên Nginx có thông số là client_max_body_size. Ví như yêu cầu vượt qua số lượng trên, lỗi 413 sẽ hiện lên. Nếu còn muốn sửa lỗi 413 request entity too large, rất đơn giản và dễ dàng bạn chỉ cần điều chỉnh thông số kỹ thuật số này là được.

Để hoàn toàn có thể sửa được lỗi này các bạn sẽ cần truy cập file đã thông số kỹ thuật Nginx qua SSH tại con đường dẫn

/etc/nginx/nginx.conf

Tiếp theo để sửa lỗi 413 request entity too large, hãy copy đoạn code tiếp sau đây và dính vào file nginx.conf nhằm tăng maximum body size lên

Bạn hãy đổi khác thông số client_max_body_size bằng giá trị mà bạn có nhu cầu thay đổi, như dưới Nhân Hòa điều chỉnh thành 60M

# mix client body size khổng lồ 60M #

client_max_body_size 60M;

Lưu cùng đóng tệp tin lại. Kế tiếp bạn triển khai khởi hễ lại Nginx web server bởi code sau: 

# nginx -s reload

Thao tác đủ công việc trên, các bạn đã ngừng việc sửa lỗi 413 request entity too large nhờ cấu hình Nginx.


Lời kết 

Lỗi 413 vẫn xuất hiện khi bạn upload tệp tin vượt thừa mức chất nhận được của server. Nội dung bài viết trên, Nhân Hòa đang hướng dẫn bạn 3 phương pháp để sửa lỗi 413 request entity too large nhanh và công dụng nhất. 

Bằng giải pháp tăng giới hạn upload qua file function.php hay tệp tin .htaccess hoặc tăng hạn chế yêu mong của client lên server bằng phương pháp chỉnh tệp tin nginx.conf chúng ta cũng có thể sửa lỗi 413 request entity too large. Chúc các bạn thành công! 

*

Trong quá trình thực hiện, nếu như có khó khăn hay vướng mắc hãy liên hệ ngay cùng với Nhân Hòa. Nhân Hòa tự tin là nhà hỗ trợ các thương mại dịch vụ mạng như VPS, tên miền, hosting wordpress hay Hosting lớn độc nhất vô nhị Việt Nam. Với phương châm thao tác làm việc “Thành công của công ty là thành công xuất sắc của chúng tôi”. Nhân Hòa luôn cố gắng đem đến phần nhiều dịch vụ khiến quý khách hàng hài lòng nhất, những phương án công nghệ tiên tiến và phát triển nhất.

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/jdomain.vncom

+ Chương trình bộ quà tặng kèm theo mới nhất: https://jdomain.vn/khuyen-mai.html

Bài viết cùng công ty đề


Thông báoXem vớ cả

Tuyển dụngXem tất cả

Công nghệXem vớ cả

Web4stepXem vớ cảChuyên mục: Domain Hosting