Ebook 300 bài code thiếu nhi pdf, tôi Đi code dạo

     
Ebook 300 bài bác code em nhỏ – Cuốn sách bom tấn được cộng đồng lập trình viên VIệt Nam nhận xét cao, được xem là cuốn sách gối đầu của rất nhiều lập trình viên. Do vậy, lập trình Không cực nhọc xin chia sẻ lại ebook này tới vớ cả các bạn sinh viên, hoặc ngẫu nhiên ai si lập trình và đam mê tiền. Hi vọng cuốn sách 300 bài xích code em nhỏ này mang lại lợi ích được cho các bạn!

Sự thật bên dưới sự thật

Thực ra, đây là một cuốn ebook với cái brand name thân yêu và kèm theo những nhận xét tích cực về cuốn sách Giải thuật & lập trình của thầy Lê Minh Hoàng. Ý tưởng của trò lừa thú vui này chắc hẳn rằng xuất vạc từ anh Phạm Huy Hoàng của blog Tôi đi code dạo.

Bạn đang xem: Ebook 300 bài code thiếu nhi pdf, tôi Đi code dạo

*
300 bài bác Code thiếu hụt Nhi

Cuốn ebook của thầy Hoàng là cuốn sách kinh khủng về cấu trúc dữ liệu & thuật toán. Đó là hầu hết kiến thức căn nguyên cần cố chắc để rất có thể bay cao & bay xa trong nghề lập trình. Rứa vững những kiến thức trong cuốn sách này thì niềm mơ ước 1000$ đã chẳng gồm gì là xa thẳm cả!

Còn sau đây, Anh Tuấn BLog đang giới thiếu hụt phiên bản 300 bài xích code em nhỏ “đời thực” không có chút dối lừa nào hết nha.

300 bài code em nhỏ “đời thực”

Đúng như cái brand name của cuốn ebook, nó là tập hợp của khá nhiều bài tập lập trình từ cơ bạn dạng đến nâng cao. Từ người mới học mang lại tới các bạn ở nút ôn thi IOI, Olympic tin học, ACM/ICPC.

Xem thêm: Tại Sao Messenger Không Hiện Thời Gian Online Mấy Phút Trước?

Với cuốn ebook 300 bài code thiếu nhi đời thực này, fan đọc có thể thử sai bằng cách gửi giải mã cho bọn chúng tôi, với sẽ nhấn lại được reviews code của khách hàng đúng xuất xắc sai tức thì lập tức.

300 bài bác tập là số lượng bài tập của cuốn ebook ở phiên phiên bản 1. Trong phiên bản mới độc nhất hiện nay, ebook này đã bao gồm tới rộng 600 bài tập được phân loại rõ ràng & chi tiết. Giúp chúng ta dễ dàng luyện tập cải thiện trình độ bạn dạng thân.

Chẳng hạn, Chương “Lập trình đại cương” của cuốn ebook là các bài tập hết sức đơn giản:

Tính tổng 2 số nguyênTính tổng, hiệu, tích, yêu mến của 2 số nguyênTìm số dưTính chu vi, diện tích s hình chữ nhậtTính chu vi, diện tích hình trònTính tổng 2 số version 2Số gấp đôiKý tự tức khắc sauLàm tròn sốTrung bình cùng của 3 số
In ra những số từ a mang lại bTính tổng dãy sốTính giai thừaTính tổ hợpĐếm con số chữ sốKiểm tra số nguyên tốLiệt kê những ước sốKiểm tra số trả hảoTìm ước chung béo nhấtTìm số hòn đảo ngược
Và không ít chương khác và các bài tập khác mà lại Anh Tuấn Blog chưa thể liệt kê lên đây. Để xem đầy đủ, chúng ta vui lòng download ebook về để vậy thêm thông tin.

Chuyên mục: Domain Hosting