Hướng dẫn cách trỏ 2 tên miền 1 website domain names, online stores & hosting

     

Có khi nào chúng ta vướng mắc rằng, liệu mình hoàn toàn có thể thực hiện đồng thời 2 tên miền bên trên 1 trang web tuyệt chạy 2 thương hiệu miền bên trên cùng 1 host không? Nếu các bạn còn do dự về vấn đề này thì Web Chuẩn xin câu trả lời cho bạn là hoàn toàn hoàn toàn có thể có tác dụng được. Trong nội dung bài viết sau đây, Web Chuẩn sẽ hướng dẫn cho chính mình phương pháp trỏ 2 tên miền về 1 host ra sao, bọn họ cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách trỏ 2 tên miền 1 website domain names, online stores & hosting

Thương Mại & Dịch Vụ Email Server – Những Thông Tin Cần Biết

Dịch Vụ Đăng Ký Website Với Sở Công Tmùi hương Tại WEB CHUẨN Uy Tín Nhất TPhường.HCM


Mục lục


2 cách trỏ 2 tên miền về 1 host cPanel

Cpanel là gì? Cpanel có đông đảo anh tài quan trọng đặc biệt nào?

Đây là một trong control panel có nhiệm vụ giúp sức các webmaster thống trị website một bí quyết dễ dàng và đơn giản, chuyên nghiệp hóa với công dụng tốt nhất. Có thể đọc đấy là trợ lý giúp đỡ bạn tổng thích hợp lên tiếng, tích lũy dữ liệu, giúp đỡ bạn biến đổi các thông số cần thiết, đảm bảo an toàn tài liệu… một trợ lý đa chức năng, thao tác tác dụng và trọn vẹn miễn tầm giá .

*

Một số tác dụng của panel hoàn toàn có thể là thống trị email, quản lí các tệp tin tài liệu, thu thập tài liệu và đã cho ra kết quả đúng mực độc nhất, đảm bảo an toàn tài liệu, bảo mật công bố,… và còn nhiều tính năng chuyên sử dụng không giống nữa. Trong đó còn tồn tại cả việc trỏ domain về 1 host, biến hóa tên miền cũng khá được xem là một tác dụng khá nổi bật của Cpanel.

Nói về việc trỏ domain về một host Cpanel chúng ta cũng có thể áp dụng nhiều cách khác nhau, cơ mà đa phần vẫn luôn là thao tác làm việc triển khai thẳng bên trên Cpanel. Với những nhân tài cơ mà Cpanel đem đến chắc chắn các bạn sẽ phải ngạc nhiên, biến đổi cách nhìn của bản thân về một chính sách được cung ứng hoàn toàn miễn tổn phí. Để cai quản website một cách bài bản rộng chúng ta bắt buộc lừng chừng gì về control panel này. Dưới đấy là cách trỏ 2 thương hiệu miền về 1 host cPanel chúng ta tham khảo nhé!

Yêu cầu chuẩn bị nhằm tiến hành trỏ 2 tên miền về 1 host

Để trỏ 2 tên miền về thuộc 1 host họ cần có:

– Mua cùng ĐK tên miền(domain)

– Thuê hoặc tải host

– Nhà cung ứng hình thức có thể chấp nhận được các bạn thực hiện thống trị tên miền

Tsay mê khảo >>  Dịch Vụ Tên Miền Tại Web Chuẩn

2 bí quyết trỏ 2 thương hiệu miền về 1 host cPanel

Cách 1: Cách trỏ 2 thương hiệu miền về 1 host cPanel qua Addon Domains

Addon Domains là tên gọi miền có đặc điểm, chức năng giống như thương hiệu miền chủ yếu được cấp dưỡng để vào hosting của người sử dụng. Addon Domains tiện lợi được liên kết với các thông tin tài khoản tàng trữ website trải qua bảng điều khiển cPanel.

Addon Domains là một trong những dụng cụ trên cPanel sẽ hỗ trợ cho bạn cũng có thể sử dụng nhiều hơn nữa 1 website trên cùng 1 host tuy vậy không giống source website. Đồng nghĩa Việc bạn có thể lập không ít website, shop thông sang một bảng tinh chỉnh nhất, bên dưới rất nhiều tên miền cá biệt.

Để 2 tên miền sử dụng bình thường 1 host bạn phải thực hiện 2 phần:

Trỏ thương hiệu miền sinh sống trang cai quản Domain.Thêm tên miền vào Hosting làm việc trang làm chủ Hosting.

Cách 1: quý khách đăng nhtràn vào phần quản ngại trị của hosting

*
Cách 2: Sau Khi truy vấn thành công xuất sắc, chúng ta tìm về mục Addon Domain

Bạn cliông xã vào mục Addon Domain để thường xuyên thực hiện các bước sau:

Cách 3: Điền không thiếu thốn thông báo theo yên cầu của hành lang cửa số Addon Domain

– New Domain Name: Điền báo cáo tên miền thứ hai ước ao đưa vào

– Subdomain: Đây là báo cáo khối hệ thống sẽ để mang định. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đổi khác tùy ý ( Lưu ý: điền công bố không dấu).

Xem thêm:

– Document Root: Chọn thỏng mục để thương hiệu miền mới được phnghiền trỏ tới hosting.

– Create an FTPhường Account: Tài khoản FTP links với tên miền sản phẩm 2 khiến cho bạn truy cập vào file của thư mục bên trên hosting.

Cuối thuộc các bạn chọn Add Domain để chấm dứt câu hỏi trỏ 2 tên miền về cùng 1 host.

*

Cách 2: Cách trỏ 2 tên miền về 1 host cPanel qua Parked Domain

Parked Domain (còn mang tên Call là Domain Alias xuất xắc Domain Pointer) thực chất là một trong những tên miền, được thêm do hosting trải qua chính sách cPanel, góp hỗ trọ các bạn sử dụng nhiều hơn thế nữa một tên miền cho 1 trang web tuyệt nhất bên trên cùng 1 host. Parked Domain và thương hiệu miền thiết yếu đã chuyển động chung kết cấu dữ liệu (tệp tin, folder), còn URL rất có thể chủ quyền hoặc không.

Các bước trỏ 2 tên miền về 1 host cPanel qua Parked Domain nlỗi sau:

Cách 1: Đăng nhtràn vào tài khoản quản lí trị của cPanel

Cách 2: Vào mục Domains, các bạn chọn lọc Aliases. Đó là cấu hình của Parked Domain

Cách 3: Cửa sổ đồ họa xuất hiện trên màn hình, bạn phải điền đầy đủ báo cáo tên miền thứ hai vào mục Domain. Tiếp theo dìm nút Add Domain.

Đến phía trên bạn vẫn hoàn toàn vấn đề trỏ 2 thương hiệu miền về 1 hosting. quý khách hàng hoàn toàn có thể đánh giá trên trình chuẩn y nhằm bạn có thể biết việc thêm Parked Domain vẫn thành công xuất sắc không. Tuy nhiên, nếu không thấy trỏ tên miền về website thì bạn cần cập nhật lại DNS là đã kết thúc rồi đó.

Cách trỏ 2 tên miền về 1 host mà lại Web Chuẩn chia sẻ cho bạn ngơi nghỉ bên trên cũng tương đối đơn giản dễ dàng. Trên thực tế thì bí quyết trỏ 2 tên miền về 1 host cũng khá được hầu như người tiêu dùng khá nhiều.Nếu các bạn có bất kì thắc mắc gì thì các bạn hãy còn lại câu hỏi mang lại Web Chuẩn để cung cấp cho chính mình nhé! Chúc các bạn triển khai thành công!


WEB CHUẨN là một giữa những công ty chúng tôi dịch vụ Thiết Kế Website Tại TPTP HCM chuyên nghiệp hóa cùng đáng tin tưởng vận động từ đầu xuân năm mới 2015 với nhiều kinh nghiệm tay nghề vào nghành thi công Website.

MST: 0315409300

Tác giả: jdomain.vn -

Chulặng mục:Tin tức

Bài trước: Cách Lập Trang Web Bán Hàng Từ WordPress Chi Tiết Từ A Đến ZBài sau: 7 Lý Do Doanh Nghiệp Cần Phải Thiết Kế Website Cao Cấp


Chuyên mục: Domain Hosting