Tub girl là gì i 2 girl 1 cup là gì

     

Tác giả của 2G1C, video clip ô nhiễm danh tiếng tốt nhất bên trên thế giới vào thời kỳ đầu của Internet, sẽ trả giá đắt khi không thể quay trở về nước Mỹ.

Bạn đang xem: Tub girl là gì i 2 girl 1 cup là gì


Vào năm 2007, một video kì lạ gồm câu chữ về nhị fan thiếu nữ có tác dụng những đụng tác nhơ bẩn với cùng 1 chiếc ly được Viral cùng với tốc độ cchờ mặt bên trên mọi những diễn đàn mạng, trang web thời ấy.

Video này thực ra chỉ là 1 trong những đoạn trailer nhỏ tuổi của bộ phim truyền hình mang tên Hungry Bitches nằm trong chủ thể MF Videos, Brazil. Hai fan thiếu nữ trong khúc video chính là nhì nhân thiết bị bao gồm của bộ phim truyền hình, Karla cùng Latifa. Phân cảnh hai fan vẫn làm đông đảo trò dơ không sạch đập lệ đôi mắt hồ hết fan phần đông là chủ ý "nghệ thuật" của đạo diễn, thân nền nhạc "Lover"s Theme" của nhạc sĩ khét tiếng bạn Pháp Herve Roy.

Kì kỳ lạ cầm, điều có tác dụng "2 girls 1 cup" (2G1C) lừng danh không hẳn phiên bản thân nội dung của video clip mà lại là phần nhiều video clip ăn theo văn bản. Nó xuất hiện tiện thể một số loại Clip bắt đầu mà hiện nay số lượng của chúng tràn ngập YouTube, si hàng nghìn lượt xem, sẽ là hầu hết Clip về bội nghịch ứng của phần nhiều tín đồ khi chứng kiến tận mắt video đáng sợ này.

Video làm phản ứng của phần đông người về 2G1C được đăng lần thứ nhất vào ngày thu năm 2007. Theo đó, sự Viral của 2G1C ban đầu trlàm việc bắt buộc mở rộng khắp trái đất lúc ngày dần nảy sinh nhiều clip nạp năng lượng theo.

Một sản phẩm tới từ Brazil

Chất liệu của bộ phim truyện là trọn vẹn 100% Brazil, được cù sống Khu Vực Đông Nam thị trấn Sao Paulo vày Marteo Fiorikhổng lồ, một bên cung cấp phyên ổn kém danh tiếng.

Sự nghiệp có tác dụng phyên của Marco bắt đầu vào năm 1994 Khi ông tự quay tập phim đầu tay với người vk Miller đem vấn đề về sự việc yêu dấu mang đến ám ảnh số đông cẳng bàn chân. Bộ phyên thành công xuất sắc, chúng ta kiếm đủ tiền nhằm thiết kế và xây dựng và không ngừng mở rộng sự nghiệp làm cho phim theo hướng đi đặc biệt này, ông thành lập chủ thể cùng bắt đầu thuê diễn viên.

*
Sự trở nên tân tiến của Internet vô tình kéo theo sự Viral phlặng lạnh lẽo.

Năm 1999, năm của kỷ ngulặng số cũng là vết mốc trở nên tân tiến của phyên "mát mẻ" bên trên Internet. Một doanh nhân tên Luis Vilas Boas ý kiến đề nghị Marco rằng hãy để ông hỗ trợ một tay trong bài toán cải cách và phát triển phyên ổn của ông lên mạng Internet và từ bỏ khi ấy hãng MF Videos, chịu trách rưới nhiệm tiếp tế 2G1C thành lập và hoạt động.

"Ai đã từng có lần thao tác làm việc với Marco phần đông thừa nhận ông là 1 người chủ hào pchờ, trả lương rộng thoải mái, công tứ phân minh", một nhân viên từng làm việc trong MF Videos chia sẻ.

Sự mlàm việc mặt đường mang đến 2G1C

Để hiểu rằng tại vì sao 2G1C lại được phép Viral công khai minh bạch thoáng rộng như thế hãy con quay ngược thời hạn về cầm cố kỷ 19. Nước Mỹ hôm nay khỏe khoắn tay tuyên chiến với gần như video ô nhiễm và độc hại.

Vào năm 1873, quốc gia Mỹ trải qua Đạo dụng cụ Comstock bởi ông Anthony Comstoông xã, nhà phân tích đạo đức khởi xướng với văn bản việc lưu lại hành, chia sẻ rất nhiều nội dung khiêu dâm tục tĩu là trái pháp luật. Tuy nhiên, đạo luật bên trên vô tình mâu thuẫn với Tu chủ yếu án đầu tiên trong Hiến pháp nước Mỹ là khuyến nghị thoải mái ngôn luận, tự do thoải mái tôn giáo và lan truyền ấn phđộ ẩm.

Xem thêm:

*
Những Clip phản nghịch ứng về 2G1C khởi đầu trào giữ "reaction videos".

Vào khoảng tầm thời gian ấy, không ít chủ thể với nhà xuất bản những ấn phđộ ẩm mang ngôn từ tương đối mẫn cảm những bị kiểm chăm chú nghiêm ngặt và cần dừng hoạt động. Sau kia, MF Videos đề nghị chuyển cho Brazil nhằm có thể liên tiếp làm cho phyên bởi pháp luật nước này hơi dễ chịu và thoải mái.

Trước lúc chuyển mang lại Brazil, Marco dính vào một vài trắc trở pháp luật cùng với công ty cũ của ông sinh sống Mỹ. Dragon Films bị Tòa án buổi tối cao khởi tố, vì khi ấy lằn ranh con thân "nghệ thuật" với "tục tĩu" vô cùng mỏng manh manh yêu cầu Marco tất cả nguy cơ bám đề xuất án 5 năm tù hãm giam và tiền phạt 150.000 USD.

Sau đó, Marco bắt buộc trả án tổn phí khoảng chừng 98.000 USD và ttiết phục Toàn án nhân dân tối cao rằng ông ko còn khiến cho ở trong phần cũ và MF Videos hiện nay trưng bày sinh sống Brazil, việc làm cho trên trọn vẹn ko vi phạm. Vụ kiện lừng danh trên vô tình đem tăm tiếng của MF Videos khét tiếng mọi thế giới, tạo nền móng cho việc lan rộng của 2G1C.

Vết dơ dáy của Internet?

2G1C nổi tiếng và thông dụng cho nỗi nó phát triển thành một hiện tượng lạ trông rất nổi bật nhìn trong suốt 3 năm ngay tắp lự. Năm 2009, Coca-Cola còn cần sử dụng văn bản của 2G1C để PR bên trên Facebook về nhiều loại nước tăng lực Dr. Pepper, nó ví von cảm giác của không ít bạn vừa cần sử dụng Dr. Pepper giống như vừa mới xem 2G1C. Sau kia, chiến dịch quảng bá chạm chán phải sự bội nghịch đối của phụ huynh mọi châu Âu vị không cân xứng thuần phong mỹ tục.

"Các bạn bao gồm từ bỏ hỏi rằng tại sao một đoạn Clip như vậy lại giành được không ít chăm chú điều này không, cũng chính vì nó chân thật. Phyên ổn mát rượi phản ánh hồ hết bản chất, khát khao âm thầm kín đáo của con người, bạn coi thấy trong các số ấy một trong những phần của bản thân họ", Edson Strafite, một tiếng tăm trong lĩnh vực cấp dưỡng phlặng mát rượi tại Brazil share.

Chình họa phyên ổn tạo ám ảnh độc nhất vô nhị trong 2G1C là lúc hai cô bé bước đầu từ nạp năng lượng chất thải của bao gồm chúng ta trong một loại ly với hầu như bạn trường đoản cú hỏi ngần ngừ liệu chình họa này có là thật sử dụng kem socola xuất xắc hiệu ứng đặc biệt quan trọng. Ở những phlặng trước, Marteo ưng thuận ông bao gồm thực hiện socola nhằm miêu tả chất thải Lúc quay phyên.

*
Tính thật trả của tập phim có tác dụng nhiều người dân đề nghị tranh cãi cho tận hiện giờ.

Nhưng Jully Delarge, đạo diễn kiêm diễn viên phlặng tín đồ béo tín đồ từng cù bình thường cùng với Marco trong vòng đôi mươi phân chình họa 2G1C mang lại tốt cô nghi vấn Marco cần sử dụng trang bị thiệt.

Lúc bấy giờ, Marteo vẫn tiếp tục tuyến đường nhưng ông vẫn theo tự thập niên 90, cù cùng thêm vào phyên ổn tín đồ mập, bỏ mặc các trở ngại trong sự nghiệp.MF Videos hiện tại chiếm phần một địa điểm cao vào nền công nghiệp phim fan lớn trên Brazil.

Tuy nhiên, Marco sẽ phải trả một cái giá siêu mắc đến Việc tạo thành video xấu và để bọn chúng lan truyền trên trái đất,ông tất yêu làm sao trnghỉ ngơi về Mỹ và đề xuất nghỉ ngơi lại Brazil trường thọ bởi lo sợ bị phán quyết vị hầu hết vụ khiếu nại trong thừa khứ.


Chuyên mục: Domain Hosting